Phimmoi Quảng Cáo

Celeste Barber: Vẫn ổn, cảm ơn

Celeste Barber: Fine, thanks

Celeste Barber, một nữ diễn viên và cũng là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, đã có một buổi biểu diễn tại Sydney để chia sẻ với khán giả về cuộc sống của cô. Trong buổi diễn, cô đã nói về các chủ đề như hôn nhân, sức khỏe tâm thần và cả đồ chơi tình dục có thương hiệu nổi tiếng.

Celeste đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi chia sẻ về những trải nghiệm hài hước và kỳ quặc trong cuộc sống của mình. Cô đã không ngần ngại nói về những thử thách và khó khăn trong hôn nhân của mình, cũng như những cách cô giải quyết những vấn đề này.

Ngoài ra, Celeste cũng đề cập đến tình trạng sức khỏe tâm thần của mình và những cách cô chăm sóc bản thân để giữ được sự cân bằng trong cuộc sống. Cô cũng đưa ra những lời khuyên về việc chăm sóc sức khỏe tâm thần cho khán giả.

Cuối cùng, Celeste đã nhắc đến đồ chơi tình dục và thảo luận về các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Cô đã đưa ra quan điểm của mình về việc sử dụng đồ chơi tình dục và đưa ra những lời khuyên cho khán giả về cách lựa chọn và sử dụng chúng.

Tổng thể, buổi diễn của Celeste đã mang lại những tiếng cười và cảm xúc cho khán giả, cũng như những lời khuyên bổ ích về cuộc sống và sức khỏe tâm thần.


(98 lượt, đánh giá: 9.9 trên 10)
9.9 98

59phút 2023 446 lượt xem

Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Celeste Barber: Vẫn ổn, cảm ơn Vietsub | Celeste Barber: Fine, thanks

  • Thời lượng: 59phút
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #1

Bình luận