Phimmoi Quảng Cáo

Con Đường Nhân Sinh (Nhân Sinh Lộ Dao)

Miles to Go

Năm 1980, Cao Gia Lâm, một chàng thanh niên sống tại Cao Gia Câu, một ngôi làng nằm ở phía bắc Thiểm Tây, được mọi người biết đến với biệt danh học tài "trạng nguyên". Dù nhà nghèo, nhưng anh ta có niềm đam mê đọc sách văn thơ và khát khao được sánh vai cùng những người tài giỏi. Anh ta luôn hy vọng có một cơ hội để thay đổi số phận của mình, và đã cố gắng gật đầu với bụi đất quê nghèo.

Cao khảo là cơ hội duy nhất để thay đổi vận mệnh của Cao Gia Lâm, nhưng anh ta đã thi trượt. Vậy là anh ta phải tìm cách khác để đạt được ước mơ của mình. Anh ta đã làm việc chăm chỉ và cuối cùng trở thành một giáo viên tại một trường tiểu học tư thục. Tuy nhiên, anh ta lại bị giáo viên chèn ép và bị đặt vào một thế giới khác xa những gì anh ta đã mơ ước.

Sau đó, Cao Gia Lâm đã gặp được Lưu Xảo Trân, một người đã giúp anh ta tìm lại niềm vui và khích lệ anh ta viết lách để thắp lên hy vọng về cuộc sống. Họ cũng đã phát triển một mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp tục đưa Cao Gia Lâm vào những thử thách khó khăn. Việc chú của anh ta trở về làng đã tạo ra cơ hội cho anh ta trở thành một phóng viên trong quận.

Cao Gia Lâm cũng đã gặp Hoàng Á Bình, một người bạn học cùng chí hướng ở thị trấn. Anh ta cũng nhận được sự bảo vệ thầm lặng từ cô gái nhà quê Xảo Trân và được tỏ tình ấm áp từ cô gái Thượng Hải Hoàng Á Bình. Tình huống này khiến Cao Gia Lâm phải đối mặt với một quyết định khó khăn về tình yêu.

Sau nhiều cuộc đấu tranh và những quyết định khó khăn, Cao Gia Lâm đã chọn đến Thượng Hải. Tuy nhiên, số phận tiếp tục thử thách anh


(37 lượt, đánh giá: 6.6 trên 10)
6.6 37

46 phút/tập 2023 5671 lượt xem

Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Con Đường Nhân Sinh (Nhân Sinh Lộ Dao) Vietsub | Miles to Go

  • Thời lượng: 46 phút/tập
  • Tổng số tập: 40
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận