Phimmoi Quảng Cáo

Conan Movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Detective Conan Movie 26: Kurogane no Submarine, Meitantei Conan: Kurogane no Submarine

"Chiếc Hộp Đen (Black Box)" là một vật thể không thể chạm vào. Khi nó được mở ra, quá khứ mà chúng ta đã phong ấn sẽ trỗi dậy từ đáy biển. Để kết nối các camera an ninh trên toàn cầu của lực lượng cảnh sát, một trung tâm hàng hải có tên là Tháp Thái Bình Dương đã được xây dựng gần Hachijojima, Tokyo. Để chuẩn bị cho hoạt động chính thức, các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tụ họp tại đây để kết nối vào mạng Europol do cơ quan cảnh sát châu Âu quản lý. Đồng thời, một "công nghệ mới" đang được thử nghiệm tại đây, áp dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt.


Trên một hành trình đi xem cá voi cùng với Đội thám tử nhí, Conan nhận được một cuộc gọi từ Okiya Subaru (Akai Shuichi), thông báo rằng một nhân viên Europol đã bị tổ chức tử sĩ Gin ám sát ở Đức. Lo lắng, Conan đã xâm nhập vào trụ sở "Tháp Thái Bình Dương" bằng cách ẩn mình trên con tàu tuần tra Kuroda Hyoe và các thành viên của Sở Cảnh sát Tokyo, người đang trên đường đến bảo vệ nơi này. Tại đây, trong quá trình chuẩn bị hoạt động của hệ thống, một sự cố đã xảy ra khi một nữ kỹ sư bị tổ chức Áo Đen bắt cóc!


(166 lượt, đánh giá: 5.9 trên 10)
5.9 166

N/A 2023 25620 lượt xem

Thông tin phim

Xem Phim Conan Movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen Thuyết Minh | Detective Conan Movie 26: Kurogane no Submarine, Meitantei Conan: Kurogane no Submarine

  • Thời lượng: Đang cập nhật
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Thuyết Minh

Vietsub #1

Bình luận