Phimmoi Quảng Cáo
Lịch chiếu: 21h tối nay trên phimmoib.org

Công Tố Tinh Anh

Prosecution Elite

An Ni, một công tố viên của Viện kiểm sát Giang Thành, đã được giao nhiệm vụ điều tra vụ án một sinh viên đại học mất tích sau khi nhảy xuống hồ. Cô đã khéo léo điều tra và phát hiện ra mối liên hệ giữa Tổng giám đốc của Huiquan Games với các tổ chức ở nước ngoài thúc đẩy bắt nạt. Cô đã thành công trong việc bắt giữ những kẻ phạm tội và đem lại công lý cho nạn nhân.

Sau đó, An Ni tiếp tục công việc của mình khi điều tra về Học viện Jiangxiao và phát hiện ra việc trục lợi từ việc quyên góp từ thiện để hư hỏng trẻ em. Cô đã can đảm công khai tố cáo các phương tiện không chính thống của học viện, dẫn đến việc đóng cửa học viện và trừng phạt những người có liên quan.

Cuối cùng, khi Yan Qin tiếp quản vị trí của Tổng giám đốc Huiquan Games, An Ni đã không ngừng điều tra và phát hiện ra kế hoạch Ponzi của một băng nhóm lừa đảo tài chính trực tuyến. Cô đã thành công khi đưa tên trùm Qian Tianxin của băng nhóm về Trung Quốc và đóng băng tài sản của anh ta, nhờ sự hợp tác của các tổ chức tư pháp Trung Quốc và nước ngoài. Nhờ sự can đảm và sự thông minh của An Ni, công lý đã được thực hiện và những tội phạm đã bị trừng trị.


(315 lượt, đánh giá: 9.0 trên 10)
9.0 315

45 phút/tập 2023 4748 lượt xem

Công Tố Tinh Anh - Prosecution Elite
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer

Xem Phim Công Tố Tinh Anh Vietsub | Prosecution Elite

  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Tổng số tập: 40 Tập
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận