Phimmoi Quảng Cáo

Đảo Hải Tặc

One Piece (Luffy)

Monkey D. Luffy là một cậu bé rất đam mê đảo hải tặc và ước mơ trở thành Pirate King và tìm được kho báu huyền thoại One Piece. Luffy được biết đến với khả năng co dãn đàn hồi như cao su, do ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu khi còn nhỏ. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cho Luffy không bao giờ biết bơi.

Khi còn nhỏ, Luffy đã được Shank cứu thoát khỏi một băng cướp biển và bị mất đi một cánh tay. Từ đó, Shank để lại cho Luffy cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng nếu có ngày Luffy trở thành cướp biển thực sự, hãy đến tìm ông và trả lại mũ. Lời nói này đã thúc đẩy Luffy đến với con đường trở thành một cướp biển thực thụ.

Luffy cùng với đồng đội của mình, những người mà cậu gặp được trong hành trình tìm kiếm One Piece, đã trải qua nhiều thử thách và cuộc phiêu lưu hấp dẫn trên biển khơi. Họ đã đánh bại được nhiều kẻ thù mạnh mẽ và tìm được nhiều mảnh ghép của bản đồ One Piece.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn và thử thách, Luffy không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Với sức mạnh và lòng can đảm của mình, cậu sẽ không ngừng tiến về phía trước để trở thành Pirate King và tìm được kho báu One Piece. Hành trình của Luffy vẫn còn rất dài, nhưng sự kiên trì và nghị lực của cậu sẽ giúp cậu vượt qua mọi khó khăn và trở thành nhà cướp biển vĩ đại nhất trong lịch sử.


(101 lượt, đánh giá: 5.6 trên 10)
5.6 101

25 phút/tập 1999 134275 lượt xem

Thông tin phim

Xem Phim Đảo Hải Tặc Vietsub | One Piece (Luffy)

  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Tổng số tập: ??
  • Độ phân giải: FHD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #1

Thuyết minh #1

Bình luận