Phimmoi Quảng Cáo

Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công

Apocalypse - Fake It Till You Make It

Hãy bước vào hành trình của Tang Ying, một luật sư trẻ tại một văn phòng luật sư ở Thượng Hải, trong câu chuyện "Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công - Apocalypse - Fake It Till You Make It 2023 Thuyết Minh VietSub". Cuộc sống của cô thay đổi khi tình cờ khám phá tình cảm mà Xu Zi Quan, một chàng trai đã dành cho cô từ lâu. Tuy nhiên, đằng sau niềm vui đó, Tang Ying phải đối mặt với những trở ngại không nhỏ. Các đồng nghiệp tham lam âm mưu loại bỏ cô khỏi công ty, trong khi bố mẹ xuất hiện đột ngột với ý định ép cô kết hôn. Trong tình huống phức tạp này, Ma Qi Yuan, một người đàn ông giàu có, cũng lén tỏ tình với Tang Ying.

Với sự xuất hiện đột ngột của bố mẹ, Tang Ying nhận ra tầm quan trọng của việc tìm lối thoát để bảo vệ tương lai của mình. Trong khi đó, Xu Zi Quan không muốn để Ma Qi Yuan chiếm lấy trái tim của Tang Ying. Vì vậy, họ quyết định giả vờ là một cặp đôi, hy vọng rằng điều này sẽ giảm bớt áp lực từ phía bố mẹ.

Ban đầu, kế hoạch này diễn ra suôn sẻ, với Xu Zi Quan thể hiện sự ân cần và nhiệt tình đối với gia đình của Tang Ying. Tuy nhiên, những bí mật về quá khứ của Xu Zi Quan đe dọa sẽ được tiết lộ, đặt ra thách thức lớn cho cả hai. Tình cảm mà Xu Zi Quan dành cho Tang Ying là chân thành, nhưng anh không muốn gây tổn thương cho cô. Câu chuyện tiếp tục theo dấu họ, liệu tình yêu có đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn và giữ họ lại bên nhau, hay họ sẽ đối mặt với sự thật rằng đôi khi tình yêu cũng không thể thay đổi số phận?


(1 lượt, đánh giá: 2.0 trên 10)
2.0 1

N/A 2023 4561 lượt xem

Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công - Apocalypse - Fake It Till You Make It
Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công VietSub | Apocalypse - Fake It Till You Make It

  • Thời lượng: Đang cập nhật
  • Tổng số tập: 14 Tập
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: VietSub

Bình luận