Phimmoi Quảng Cáo

Hoa Gian Lệnh

In Blossom
Hoa Gian Lệnh - In Blossom

Bộ phim cổ trang huyền nghi đặc sắc do đạo diễn Chung Thanh dẫn dắt. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống của nam chính Phan Việt (do Lưu Học Nghĩa đóng), một mỹ nam được ngưỡng mộ bởi nhiều phụ nữ. Từ khi còn nhỏ, Phan Việt đã hứa hôn với Dương Thải Vi (do Cúc Tịnh Y đóng), tiểu thư nhà họ Dương. Dương Thải Vi, mặc dù xinh đẹp, nhưng lại có sở thích kỳ lạ là kết bạn với tử thi.

Một ngày nọ, gia tộc của Dương Thải Vi bị oan uổng và cả gia đình nàng đều bị giết hại. Sau cú sốc mất người thân, Dương Thải Vi bắt đầu nghi ngờ rằng hôn phu của mình, Phan Việt, có thể liên quan đến vụ án này. Vì vậy, nàng quyết định thay đổi thân phận và điều tra sự thật đằng sau bi kịch của gia tộc. Dương Thải Vi dành toàn bộ tâm huyết để tìm ra bằng chứng để lột mặt nạ sát nhân của Phan Việt và trả thù cho gia đình.

Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và các kỹ xảo đặc sắc, "Hoa Gian Lệnh - In Blossom 2023" hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim cổ trang đáng xem nhất trong năm. Khán giả sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ sự hồi hộp, xúc động cho đến những pha hành động mãn nhãn. Đồng thời, phim cũng gửi gắm thông điệp về sự quý trọng gia đình và tình yêu thương.


(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
8.0 1

45 phút/tập 2023 169 lượt xem

Hoa Gian Lệnh - In Blossom
Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Hoa Gian Lệnh Vietsub | In Blossom

  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Tổng số tập: 32
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #1

Bình luận