Phimmoi Quảng Cáo

Lá Phiếu Tử Hình

The Killing Vote - National Death Penalty Vote

Lá Phiếu Tử Hình - National Death Penalty Vote là một bộ phim được dựa trên Webtoon nổi tiếng cùng tên. Tác phẩm xoay quanh câu hỏi "Bạn nghĩ gì về công lý?" và tái hiện khái niệm về việc tổ chức cuộc trưng cầu dân ý về án tử hình trên toàn quốc đối với những tội phạm đã tận dụng điểm mờ trong pháp luật để trốn tránh trách nhiệm. Bộ phim sẽ tìm kiếm sự thật thông qua nhân vật chính là "Gae Tal", một người thi hành án tử hình phụ thuộc vào kết quả của cuộc trưng cầu cũng như sự truy đuổi bởi cảnh sát đang theo đuổi công lý theo lời khuyên của Gae Tal.

Kim Moo-Chan (Park Hae-Jin) là trưởng nhóm điều tra hàng đầu tại Cơ quan Cảnh sát phía Nam. Anh chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình trong lực lượng cảnh sát.

Joo Hyun (Lim Ji-Yeon) là một sĩ quan cảnh sát đã làm việc tại Cục An toàn Mạng của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul trong 5 năm.

Kwon Seok-Joo (Park Sung-Woong) từng là một học giả luật nổi tiếng, nhưng anh đã giết kẻ hiếp dâm đã tấn công con gái nhỏ của mình và sau đó đầu thú với cảnh sát. Hiện anh đang phục tù và được các tù nhân khác gọi là "Giáo sư".


(3 lượt, đánh giá: 9.7 trên 10)
9.7 3

N/A 2023 4764 lượt xem

Lá Phiếu Tử Hình - The Killing Vote - National Death Penalty Vote
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer

Xem Phim Lá Phiếu Tử Hình Vietsub | The Killing Vote - National Death Penalty Vote

  • Thời lượng: Đang cập nhật
  • Tổng số tập: 12 Tập
  • Độ phân giải: Full HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận