Phimmoi Quảng Cáo

Liên Hoa Lâu

Mysterious Lotus Casebook

Liên Hoa Lầu là một bộ phim võ hiệp trinh thám được đạo diễn bởi Quách Hổ và Nhậm Hải Đào, với sự tham gia của các diễn viên Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, và Tiêu Thuận Nghiêu. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết "Liên Hoa Lầu Cát Tường" của tác giả Tùng Bình, kể về Lý Tương Di - Môn chủ Tứ Cố Môn nổi tiếng trong giới võ lâm. Sau một trận chiến lớn, Tương Di bị thương nặng và rút lui về làm một lang trung không quan tâm đến danh vọng. Trên đường lang thang, Tương Di gặp Phương Đa Bệnh và Địch Phi Thanh - người bạn mới và kẻ thù cũ. Tương Di quyết định trở lại giang hồ một lần nữa khi chứng kiến sự nhiệt huyết và ước mơ công lý của Phương Đa Bệnh.

Mười năm trước, Lý Tương Di đã trở thành ánh sáng của võ lâm chính đạo với thanh kiếm Tương Di Đại Kiếm vô song thiên hạ. Nhưng vì chiến hẹn Đông Hải với Địch Phi Thanh - Minh Chủ Kim Oanh Môn, hai cao thủ này biến mất khỏi giang hồ. Tứ Cố Môn và Kim Oanh Môn cũng dần dần biến mất khỏi giang hồ.

Mười năm sau đó, Lý Liên Hoa - một y sĩ lang thang trong làng, đã nhận được danh hiệu danh y. Ông không hề muốn tham gia giang hồ nhưng lại bị cuốn vào khi Phương Đa Bệnh phát hiện ra rằng ông đang mạo danh danh y. Địch Phi Thanh, người luôn coi Lý Tương Di là đối thủ mạnh, đã không nhận ra Tương Di khi ông trở lại giang hồ.

Ba người họ đã xây dựng một tình bạn sâu sắc chỉ bằng mồm mép và trào phúng khi phá án. Lý Liên Hoa, ban đầu không quan tâm đến giang hồ, lại lần nữa thắp lên niềm đam mê nhiệt huyết nhờ sự lôi kéo của Phương Đa Bệnh và Địch Phi Thanh. Ba người họ cùng nhau chiến đấu, phá giải những vụ án kỳ quái trong giang hồ, gìn giữ công lý và hòa bình thế giới.


(14 lượt, đánh giá: 6.9 trên 10)
6.9 14

45 phút/tập 2023 16585 lượt xem

Liên Hoa Lâu - Mysterious Lotus Casebook

Bình luận