Phimmoi Quảng Cáo

Lộn Xộn

Darmaduman

Gia đình Servet đã phải chuyển từ Eskişehir đến Istanbul vì lý do gia đình và bước vào một môi trường hoàn toàn khác. Cặp song sinh Kerem và Ece đã phải thích nghi với môi trường mới tại trường đại học tư thục, nơi họ gặp những người không giống mình và trải qua những nỗi đau lớn dần trong quá trình trưởng thành. Họ bước vào một hành trình dài mang tên tuổi trẻ, nơi họ sẽ bị cuốn theo những mưu cầu, sai lầm và sự phấn khích của mối tình đầu muốn khám phá chính mình.

Trong khi đó, cha của cặp song sinh, Harun, buộc phải trở về nhà của cha mình, nơi ông đã không đặt chân đến trong 25 năm, khiến mối hận thù giữa cha và con trai tái hiện. Gia đình căng thẳng vì những tính toán sâu sắc. Mẹ của họ, Beliz, cũng sẽ bước vào một thời kỳ mới để khám phá bản thân.

Khi ông của cặp song sinh, Asaf, và bà của họ, Ayla, sống chung dưới một mái nhà với các con trai và cháu của họ 25 năm sau, họ sẽ nhận ra rằng sự trưởng thành và trưởng thành kéo dài suốt đời với những xung đột mà họ sẽ bước vào. Cuộc sống không dễ dàng, nhưng gia đình Servet cùng nhau vượt qua mọi thử thách và học hỏi từ những sai lầm của mình để trưởng thành hơn.


(51 lượt, đánh giá: 7.8 trên 10)
7.8 51

100p phút/tập 2022 1211 lượt xem

Lộn Xộn - Darmaduman
Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Lộn Xộn Vietsub | Darmaduman

  • Thời lượng: 100p phút/tập
  • Tổng số tập: 9
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận