Phimmoi Quảng Cáo

Lồng Giam Ký Ức

Annular Eclipse

Năm 2030 tại Phong Thành, hai sát thủ Cát Quân và Tống Yên được giao nhiệm vụ ám sát nhà báo Mạnh Bạch. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành nhiệm vụ, những ký ức rời rạc của Cát Quân khi ở chung với Mạnh Bạch bỗng trỗi dậy trong đầu anh. Anh còn thấy một tấm ảnh chụp cùng với mình trong phòng của Mạnh Bạch. Để tìm ra danh tính của mình, Cát Quân bắt đầu điều tra và dẫn dắt Tống Yên đến Viện Khoa học Não bộ, một tổ chức nghiên cứu có liên quan đến việc thay đổi não bộ phục vụ cho những người giàu có.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Cát Quân và Tống Yên đã tìm thấy Lục Tiểu Tinh, một bệnh nhân đã trốn thoát khỏi viện nghiên cứu. Tại đây, Cát Quân biết được danh tính thực sự của mình - một cảnh sát đang điều tra Viện Khoa học Não bộ và đã bị bắt để cấy ghép những ký ức của một sát thủ.

Trở lại phòng thí nghiệm, Cát Quân và nhiều bệnh nhân đã thức tỉnh đã cùng nhau đấu tranh chống lại kẻ xấu trong cuộc chiến cuối cùng. Trong những ký ức đau đớn, Cát Quân phải đối mặt với sự thật rằng anh đã tự tay sát hại vợ, bạn thân và người em gái thân yêu của mình. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của những bệnh nhân đã tỉnh lại, Cát Quân đã chiến thắng kẻ xấu trong phòng thí nghiệm và phát hiện ra sự thật đã bị che giấu suốt một thời gian dài. Cuối cùng, Cát Quân biến mất khỏi thế gian mà không ai biết anh đã đi về đâu.


(63 lượt, đánh giá: 9.0 trên 10)
9.0 63

98 Phút 2023 431 lượt xem

Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Lồng Giam Ký Ức Vietsub | Annular Eclipse

  • Thời lượng: 98 Phút
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #1

Bình luận