Phimmoi Quảng Cáo

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Sunshine by My Side

"Mặt trời sáng rực bên tôi" là một bộ phim truyền hình tình cảm đô thị, được đạo diễn bởi Tống Hiểu Phi và biên kịch bởi Lý Tiêu và Khương Vô Cập. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ và Chu Châu.

Giản Băng (do Bạch Bách Hà đóng) là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng, trong khi Thịnh Dương (do Tiêu Chiến đóng) là một người mới gia nhập ngành này. Hai người tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng - một người vừa mới ly hôn, một người đang yêu thầm. Hai người xa lạ này trở thành nhau quấn quýt và bắt đầu một chặng đường tình yêu đầy kỳ diệu và lãng mạn. Với sự ủng hộ của Thịnh Dương, Giản Băng tìm lại niềm tin vào cuộc sống và tình yêu. Thịnh Dương, nhờ sự hướng dẫn và động viên từ Giản Băng, trưởng thành từ một chàng trai trẻ ngây thơ và vụng về, khẳng định được bản thân.

Hai người cùng chữa lành những vết thương trong lòng của đối phương, cùng trưởng thành và dần xây dựng lại tình cảm. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với hiện thực khắc nghiệt, như sự khác biệt về địa vị, kinh nghiệm, sự phản đối từ gia đình và những tin đồn trong công việc. Giản Băng và Thịnh Dương để thời gian quyết định về tương lai của họ. Sau ba năm, họ đã trưởng thành và thay đổi. Họ đã dành cho nhau nhiều "lần đầu tiên" quan trọng trong cuộc đời, và chính sự tin tưởng và trải nghiệm đó đã giúp họ trở thành những người tốt hơn. Dù đã lạc bước nhiều lần, cuối cùng họ trở về bên nhau.


(4 lượt, đánh giá: 10.0 trên 10)
10.0 4

45 phút/tập 2023 2403 lượt xem

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi - Sunshine by My Side
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer

Xem Phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi Vietsub | Sunshine by My Side

  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Tổng số tập: 36
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận