Phimmoi Quảng Cáo

Người Sắt

Iron Man

Tony Stark là một thiên tài, tỷ phú, playboy và nhà tế học. Ông là con trai của nhà phát minh huyền thoại và nhà thầu vũ khí Howard Stark. Khi Tony được giao nhiệm vụ thuyết trình về vũ khí cho một đơn vị ở Iraq dưới sự chỉ huy của Lt. Coll James Rhodes, anh ta đã bị tấn công trong một chuyến đi trên dòng kẻ thù. Cuối cùng, Humvee của Stark bị địch tấn công và anh ta sống sót với sự giúp đỡ của một pin xe được gắn liền với trái tim anh ta.

Để tồn tại, Tony đã phát triển một cách để thu nhỏ pin và sử dụng nó để tạo ra bộ giáp nguyên tử của người đàn ông sắt. Anh ta sử dụng bộ giáp này để thoát khỏi hang động ở Iraq và trở về nhà để hoàn thiện nó. Tuy nhiên, những người phụ trách ngành công nghiệp Stark có kế hoạch riêng để chiếm lĩnh công nghệ của Tony cho các mục đích khác.

Với trí tuệ và tài năng của mình, Tony Stark đã phát triển người đàn ông sắt để trở thành một siêu anh hùng có sức mạnh phi thường. Anh ta đã sử dụng bộ giáp để chiến đấu chống lại tội ác và bảo vệ thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của bộ giáp, Stark đã phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm, đặc biệt là từ những kẻ muốn chiếm lấy công nghệ của anh ta.

Với trí thông minh và sự sáng tạo, Tony Stark đã trở thành một trong những nhân vật phim siêu anh hùng được yêu thích nhất và đem lại nhiều cảm hứng cho các thế hệ trẻ.


(11 lượt, đánh giá: 8.6 trên 10)
8.6 11

126 phút 2008 1522 lượt xem

Thông tin phim

Xem Phim Người Sắt Vietsub | Iron Man

  • Thời lượng: 126 phút
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #2

Vietsub #1

Bình luận