Phimmoi Quảng Cáo

Quỷ Môn Quan: Gọi Hồn

Back Home

Từ khi còn nhỏ, Hướng Vinh (Giang Diệp Sinh) đã có khả năng nhìn thấy ma quỷ. Điều này bởi vì anh ta sở hữu "đôi mắt âm dương". Để tránh gặp rắc rối, Hướng Vinh thường giả vờ như những thực thể đó không tồn tại và quyết định rời khỏi Hong Kong để định cư tại Canada. Một phần là vì anh muốn quên đi những kí ức đau khổ trong tuổi thơ.

Một ngày nọ, Hướng Vinh nhận được tin tức rằng mẹ anh đang trong tình trạng hôn mê sau một cố gắng tự tử không thành. Điều này buộc anh phải quay trở lại quê hương Hong Kong. Khi trở về ngôi nhà cũ, mọi thứ dường như đã trở nên lạ lẫm. Nhưng điều đáng sợ nhất là hàng loạt vụ tự sát của hàng xóm và sự xuất hiện trở lại của những linh hồn ma quỷ trước mắt Hướng Vinh. Tình hình trở nên tồi tệ hơn nhiều so với những gì chàng trai trẻ có thể tưởng tượng.

Anh phải đối mặt với những hiểm nguy và bí ẩn đen tối, đồng thời khám phá sự thật về nguồn gốc của khả năng đặc biệt của mình. Hướng Vinh đấu tranh để bảo vệ sự an toàn của gia đình và tìm hiểu về những bí ẩn ma quỷ đang ám ảnh nơi anh sinh sống. Trong cuộc hành trình này, anh gặp phải những thử thách đáng sợ và đối đầu với những thế lực siêu nhiên đen tối. Câu chuyện tiếp tục kéo chúng ta vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hồi hộp của Hướng Vinh, người đang cố gắng vượt qua quá khứ đau thương và khám phá sự thật đáng sợ đằng sau khả năng của mình.


(3 lượt, đánh giá: 8.7 trên 10)
8.7 3

93 phút 2023 629 lượt xem

Quỷ Môn Quan: Gọi Hồn - Back Home
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer

Xem Phim Quỷ Môn Quan: Gọi Hồn Vietsub | Back Home

  • Thời lượng: 93 phút
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #1

Bình luận