Phimmoi Quảng Cáo

Ranh Giới Sống Còn

Life on the Line

Câu chuyện xoay quanh một loại ma túy mới xuất hiện ở thành phố A và cuộc chiến chống buôn ma túy của đội chống ma túy. Phó đội trưởng Mạc Cao tập trung tìm kiếm kẻ buôn ma túy, nhưng do sơ suất của cảnh sát trẻ Ngô Hạo Vệ, manh mối bị đứt đoạn. Tuy nhiên, Tiểu Ngô đã bí mật bám theo đội trưởng Mạc và tìm ra người mật báo là Mạn Liên. Trong quá trình tìm kiếm manh mối, Tiểu Ngô đã bị tay sai của Đào Tam phát hiện, nhưng may mắn trốn thoát được nhờ sự giúp đỡ của Mạn Liên.

Để bù đắp cho lỗi lầm của mình, Tiểu Ngô đã đề nghị làm gián điệp và liên tục mua ma túy từ Hoa Tý, đồng thời đề xuất một hợp đồng lớn để dụ Đào Tam lộ diện. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, danh tính của Mạn Liên bị nghi ngờ, và Mạn Liên đã bị giết. Cái chết của Mạn Liên đã gây ảnh hưởng lớn đến đội trưởng Mạc và Tiểu Ngô, và cả hai đã thề sẽ truy lùng và bắt được kẻ buôn ma túy.

Đội chống ma túy đã phát hiện một lô thuốc khác đang được tuồn đến thành phố A và đây là cơ hội để bắt Đào Tam. Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu, đội trưởng Mạc và bạn gái Tiểu Như đã xa cách vì áp lực công việc. Cuối cùng, đội chống ma túy đã thành công trong việc bắt được Đào Tam và chấm dứt cuộc chiến chống ma túy tại thành phố A.


(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
8.0 1

93 Phút 2023 1100 lượt xem

Ranh Giới Sống Còn - Life on the Line
Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Ranh Giới Sống Còn Vietsub | Life on the Line

  • Thời lượng: 93 Phút
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Vietsub #1

Bình luận