Phimmoi Quảng Cáo

Thám Tử Quàng Khăn Đỏ

Once Upon a Crime

Bộ phim "Thám tử quàng khăn đỏ" mang đến một câu chuyện hài hước và bí ẩn, khi cô bé quàng khăn đỏ (Hashimoto Kanna) trở thành một thám tử để phá giải một vụ án đặc biệt diễn ra trong thế giới cổ tích! Bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 9 năm 2023.

Trên hành trình của mình, cô bé quàng khăn đỏ gặp cô bé Lọ Lem (Araki Yuko) trong tình cảnh bị áp bức và bất hạnh. Sau khi một phù thủy biến quần áo của họ thành những bộ váy đẹp, họ tham gia một buổi tiệc tùng xa hoa. Tuy nhiên, khi cỗ xe bí ngô của họ va chạm với một người đàn ông và gây ra cái chết của nạn nhân, họ phải nhanh chóng che giấu xác và đến lâu đài tiếp tục buổi tiệc. Khi Lọ Lem và hoàng tử (Iwata Takanori) phát sinh tình cảm với nhau, xác chết được phát hiện và buổi tiệc bị hủy bỏ. Trước tình huống nguy hiểm này, hai cô gái đương đầu với những nhân vật kỳ quặc và cố gắng tìm ra sự thật về kẻ giết người thực sự. Cô bé quàng khăn đỏ dũng cảm sử dụng khả năng suy luận bẩm sinh của mình để giải quyết vụ án!

Bên dưới vẻ đẹp sự thật của bi kịch xảy ra trong vùng đất này sẽ được hé lộ. Đó là một thế giới nơi sự tinh túy của vẻ đẹp không phải là tất cả, mà có những bí mật và bất ngờ chờ đợi để được khám phá.


(2 lượt, đánh giá: 10.0 trên 10)
10.0 2

N/A 2023 1358 lượt xem

Thông tin phim
Diễn viên
Trailer

Xem Phim Thám Tử Quàng Khăn Đỏ VietSub | Once Upon a Crime

  • Thời lượng: Đang cập nhật
  • Tổng số tập: 1
  • Độ phân giải: FHD
  • Ngôn ngữ: VietSub

Vietsub #1

Bình luận