Phimmoi Quảng Cáo

Thị Trấn Riverdale (Phần 7)

Riverdale (Season 7)

Tiếp nối câu chuyện ở phần trước, Jughead Jones đã bị mắc kẹt trong những năm 1950 và không biết cách quay trở lại hiện tại. Những người bạn của anh ta không thể giúp được gì, vì họ đang sống trong một thế giới có vẻ như là thực tế, tương tự như các nhân vật trong truyện tranh Archie Comics cổ điển của họ. Vậy Jughead và nhóm bạn có thể trở về hiện tại hay không?

Câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, có một số khả năng xảy ra. Có thể Jughead và nhóm bạn của anh ta sẽ tìm ra cách trở về hiện tại bằng cách tìm hiểu về cơ chế và cách thức hoạt động của thời gian. Điều này có thể đòi hỏi họ phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ một nhà khoa học hoặc một nhóm nghiên cứu chuyên về vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu Jughead và nhóm bạn của anh ta không thể trở về hiện tại, điều đó không nhất thiết là một điều xấu. Trong những năm 1950, họ có thể tìm thấy một cách sống mới và khám phá một thế giới hoàn toàn khác. Họ có thể đón nhận cách sống của thời đại đó và học hỏi những điều mới mẻ mà họ chưa từng biết đến trước đó.

Nếu họ ở lại trong quá khứ, họ cũng có thể ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai và thay đổi lịch sử. Điều này có thể mang lại những kết quả tích cực hoặc tiêu cực và làm thay đổi thế giới mà chúng ta biết ngày nay.

Tóm lại, liệu Jughead và nhóm bạn của anh ta có thể trở về hiện tại hay không vẫn còn là một câu hỏi mở. Tuy nhiên, nếu họ bị mắc kẹt trong quá khứ mãi mãi, điều đó không nhất thiết là một điều xấu, và có thể mang lại những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị.


(68 lượt, đánh giá: 6.4 trên 10)
6.4 68

45 phút/tập 2023 2945 lượt xem

Thông tin phim
Diễn viên
Trailer

Xem Phim Thị Trấn Riverdale (Phần 7) Vietsub | Riverdale (Season 7)

  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Tổng số tập: 18
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận