Phimmoi Quảng Cáo

Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy

A Different Mr. Xiao

Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy Bộ phim học đường đầy kịch tính tại Học viện Y học Cổ truyền Tống Ức Quất, năm tư sinh viên Tiêu Tĩnh luôn dựa vào sự trợ giảng của Tiêu Tĩnh để đạt điểm qua môn. Quan hệ giữa hai người đã kéo dài từ lâu và luôn đem lại lợi ích cho cả hai.

Sau khi một cơn sao băng xuyên qua bầu trời ban ngày, Tiêu Tĩnh bắt đầu thay đổi liên tục, khiến cho Tiêu Tĩnh trở nên lười biếng và Tống Ức Quất cảm thấy bối rối, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và trong lòng dấy lên cảnh báo. Sự thật là Tiêu Tĩnh hiện tại là một người đến từ tương lai. Anh ta đã vượt thời gian để tiếp cận ông của Tống Ức Quất, chỉ để có được dược liệu quý hiếm, và đang chờ đợi thời cơ để chiếm đoạt.

Mọi chuyện lại trở nên rối tung khi anh xuyên không mất tận 3 tháng và ông của Tống Ức Quất bất ngờ giao cho anh trách nhiệm chăm sóc cô. Tất cả đều trở nên hỗn loạn. Để đạt được mục tiêu của mình, Tiêu Tĩnh buộc phải giả dạng và xã giao với mọi người, nhưng anh dần bị nữ sinh Tống Ức Quất làm tan chảy và tìm lại niềm tin trong tình yêu. Tuy nhiên, sự chia ly vẫn đang rình rập ở tương lai...
(2 lượt, đánh giá: 10.0 trên 10)
10.0 2

N/A 2023 2348 lượt xem

Thông tin phim
Diễn viên

Xem Phim Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy Vietsub | A Different Mr. Xiao

  • Thời lượng: Đang cập nhật
  • Tổng số tập: 24 Tập
  • Độ phân giải: Full HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận