Phimmoi Quảng Cáo

Xếp Hạng Của Các Vị Vua: Chiếc Rương Của Lòng Dũng Cảm

Ranking of Kings: The Treasure Chest of Courage

"Câu chuyện dũng cảm" chưa kể của Boki, Kage và những người bạn xung quanh họ bắt đầu khi họ phát hiện ra một âm mưu đen tối đang diễn ra trong thành phố. Những kẻ ác đang lén lút xây dựng một tổ chức bí mật với mục đích kiểm soát tất cả mọi thứ.

Boki, Kage và những người bạn của họ đã quyết định hành động để ngăn chặn âm mưu này. Họ đã tập hợp và lên kế hoạch để tiêu diệt tổ chức đen tối này, tuy nhiên, họ không phải là những chiến binh chuyên nghiệp, mà chỉ là những người bình thường với trái tim dũng cảm và tinh thần đoàn kết.

Họ đã phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trên đường đi, nhưng không bao giờ từ bỏ tinh thần chiến đấu. Cuối cùng, họ đã chiến thắng và tiêu diệt được tổ chức đen tối, cứu lấy thành phố khỏi những thế lực độc ác.

Câu chuyện của Boki, Kage và những người bạn của họ là một câu chuyện về tinh thần đoàn kết, sự dũng cảm và lòng trung thành. Họ đã chứng minh rằng ngay cả những người bình thường cũng có thể đứng lên và chiến đấu cho sự công bằng và tự do của mọi người.


(55 lượt, đánh giá: 5.5 trên 10)
5.5 55

22 phút/tập 2023 1530 lượt xem

Thông tin phim

Xem Phim Xếp Hạng Của Các Vị Vua: Chiếc Rương Của Lòng Dũng Cảm Vietsub | Ranking of Kings: The Treasure Chest of Courage

  • Thời lượng: 22 phút/tập
  • Tổng số tập: ? tập
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub

Bình luận